เรื่องราวของเรา


ความเป็นมาของ เครื่องสำอางสำหรับเด็ก Fairiesta

 

Fairiesta คือแบรนด์เครื่องสำอางสำหรับเด็ก ที่มีเป้าหมายในการจัดทำเครื่องสำอางขึ้นมาให้มีลักษณะใกล้เคียงกับเครื่องสำอางโดยทั่วไปของผู้ใหญ่ แต่มีความปลอดภัยสูงกว่า มีการใช้วัตถุดิบหลักที่มาจากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการวิจัยพัฒนา และการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง เพื่อให้เหมาะสมกับลูกสาวของคุณแม่โดยเฉพาะ
 

โดยจุดเริ่มต้นของ Fairiesta เกิดจากการที่เรามีลูก ดังนั้น จึงมีโอกาสได้คลุกคลีและพูดคุยกับบรรดาเพื่อนคุณแม่และลูกสาวของคุณแม่หลายๆ ท่าน ที่มีอายุอยู่ในช่วงวัย 4 – 10 ปี ซึ่งอยู่ในวัยกำลังเรียนรู้ เลียนแบบ ทำตาม และเป็นวัยที่กำลังเริ่มรักสวยรักงาม เมื่อเด็กในวัยนี้ มีโอกาสได้เห็นคุณแม่แต่งหน้าไปทำงาน หรือไปออกงาน เช่นงานเลี้ยง งานสังคมต่างๆ ทำให้เด็กๆ สนใจและอยากลองหยิบเครื่องสำอางของผู้ใหญ่เอามาแต่งหน้าตัวเองบ้าง โดยเฉพาะเครื่องสำอางที่มีสีสัน อย่างเช่น ลิปสติก บลัชออน แป้งทาหน้า หรือกระทั่ง อายชาโดว์ และดินสอเขียนคิ้ว ที่เด็กๆ มักจะชอบแอบเอามาเปิดเล่น หมุนเล่น ขีดเขียน จนทำให้คุณแม่ปวดหัวกันอยู่เสมอ

 

นอกจากนี้ เด็กๆ ในวัยนี้เป็นวัยกำลังเริ่มเข้าโรงเรียน มักจะมีกิจกรรมของโรงเรียนมากมาย ส่วนใหญ่ก็จำเป็นจะต้องมีการแต่งหน้าให้เด็กอยู่บ่อยครั้ง ดังนั้น Fairiesta จึงมุ่งเน้นในการจัดทำเครื่องสำอางที่เด็กๆ สามารถเล่น เรียนรู้วิธีการใช้งาน และสามารถนำไปใช้แต่งหน้าสำหรับออกงานได้จริง เพราะเราเข้าใจว่าคุณแม่ย่อมสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกเสมอค่ะ


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้